Hạt nhựa PVC compound 

Công ty Cổ phần Phụ gia PVC Xanh (Green PVC JSC) là một trong 10 nhà máy lớn thuộc Tập đoàn Nhật Huy (doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và thế giới về sản xuất và xuất khẩu khoáng sản (bột Canxi cacbonat), thạch anh nhân tạo & chế tạo, đá tự nhiên (đá cẩm thạch, đá xanh), phụ gia và hợp chất PVC.


Với lợi thế chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào và đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm, hợp chất PVC của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, công suất sản xuất của nhà máy đạt 1000 tấn/tháng. Hợp chất PVC của Green PVC được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như: Cáp cách điện và vỏ bọc, Phụ kiện đường ống PVC, Ống, đế giày, v.v.


Mục tiêu của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả về chi phí để các doanh nghiệp ổn định sản xuất và tiết kiệm chi phí.


Dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy cho phép chúng tôi sản xuất PVC cho nhiều ứng dụng như: dây và cáp, phụ kiện đường ống & van bi, giày dép, ứng dụng ống mềm,... Các hợp chất PVC này có sẵn ở dạng viên với nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng nguồn nguyên liệu cho các đơn đặt hàng khác nhau. Giá thành hợp lý, độ trong vượt trội, khả năng chống hóa chất và tia cực tím, đặc tính rào cản tự nhiên và nhiệt độ nóng chảy thấp, PVC của chúng tôi là một lựa chọn tốt cho các ngành công nghiệp thế giới.Địa chỉ

  • Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam 
  • Nhà máy: Lô B10, Khu Công nghiệp Thụy Vân, Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Đăng ký thông tin Hotline