Bột đá CaCO3 

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Khoáng sản Toàn Cầu - Thành viên của Tập đoàn Nhật Huy được biết đến là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu Bột Cacbonat Canxi. Bột Cacbonat Canxi của chúng tôi trở thành nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như: Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su, Gốm sứ và lấy thương hiệu là VINCARB.


VINCARB hiện là thương hiệu mới nhất của Tập đoàn Nhật Huy được vận hành và sử dụng để phục vụ cho các ngành công nghiệp với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ đáng tin cậy.

Sản phẩm Bột canxi cacbonat của chúng tôi được sản xuất từ đá cẩm thạch trắng tự nhiên của Việt Nam, có có độ tinh khiết cao & hạt siêu mịn.
1. Nguồn đá tự nhiên chất lượng

Với nhà máy sản xuất lớn đặt tại Nghệ An - khu vực có nhiều núi đá khoáng sản tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến nguồn nguyên liệu canxi cacbonat có chất lượng tốt nhất (CACO3: 98,5%; Độ trắng: 98% tối thiểu; Độ sáng: 96% tối thiểu) cho khách hàng trên toàn thế giới.

2. Công suất tối đa và sản lượng xuất khẩu cao nhất
Với năng lực xuất khẩu lên đến 20.000 tấn / tháng, Global Minerals hiện là nhà xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Canxi cacbonat của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng và được chấp thuận có mặt trên toàn thế giới (hiện tại là 40 quốc gia)

3. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
Nhà máy áp dụng công nghệ tiên tiến ANIVI của Tây Ban Nha với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (kiểm tra 30 phút một lần với các thiết bị mới nhất như Máy phân tích màu của Hunterlab (Mỹ), Máy nhiễu xạ hạt laser MALVERN (Anh)).

4. Dịch vụ chuyên nghiệp
Cam kết giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-10 ngày sau khi xác nhận đơn hàng và đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm và quản lý nghiêm ngặt các quy trình hậu mãi để làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

 

Tập đoàn Nhật Huy Không Ngừng Mang Đến Cho Bạn Các Sản Phẩm Với Những Giá Trị Tuyệt Vời:Address

  • Văn phòng: Tầng 08, Tòa nhà Hàn Việt, Số 203, Minh Khai, Hà Nội.
  • Nhà máy: Khu công nghiệp Xã Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Đăng ký thông tin Hotline